yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Anh sẽ cầu hôn em chứ?
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Tôi luôn hỏi anh rằng anh sẽ cầu hôn tôi chứ? Chưa khi nào câu hỏi của tôi được đáp lại, nhưng tôi thấy yên lòng vì vốn dĩ tôi không bao giờ tin những gì mà người khác hứa hẹn, tôi sợ bản thân tôi sẽ vì niềm tin đó mà hao hư…

  Năm tôi ra trường, tôi đi làm, công việc công sở của tôi không quá ồn ào nhưng cũng chẳng tĩnh mịch. Mọi thứ cứ xoay vòng, anh cũng đem tình cảm của tôi ra để quay vòng giống như không thể kết thúc bằng một kiểu kết có hậu. Tôi muốn anh cưới tôi, anh chỉ im lặng. Anh lạnh lùng xa cách tôi, điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới vì bấy lâu tôi đã quen có anh mỗi ngày...


  Nguồn từ: blogradio.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!