yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Bản sắc anh hùng - Tập 2 - Kim Lưu (Cập nhật phần 04)
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Huỳnh Gia Võ Quán nằm tại Long An, miền Tây Việt Nam, là một phái võ thuật nổi danh bậc nhất của nền võ học Việt Nam, kể từ những ngày lập phái, bắt đầu từ đời chưởng môn thứ nhất là Hổ Tướng, Nguyễn Huỳnh Đức, cho tới tận hôm nay dưới đời chưởng môn thứ 7 là Huỳnh Tiết...

  Vào đời vua Gia Long Nguyễn Ánh, để đảm bảo cho sự bền vững của giang sơn, tổ sư Huỳnh Tường Đức của Huỳnh Gia có hiến kế lập một hệ thống lăng mộ gọi là Trấn Quốc Huyệt. Trấn Quốc Huyệt gồm 1 lăng nằm về phía tỉnh Tây Ninh, 1 lăng nằm ở Đà Lạt, 1 lăng nằm ở... tất cả tạo thành một vòng vây ôm lấy thành Gia Định ở giữa. Bên trong mỗi lăng có chôn 50 pho tượng bằng vàng, sắp xếp thành những trận đồ do tổ sư của Huỳnh gia bố trí. Không những thế, trong lăng mộ nằm trên Đà Lạt còn chôn giấu thanh bảo kiếm gọi là Hồng Huyến Kiếm, được làm từ một loại vật liệu có tác dụng hấp thụ nội lực lẫn độc tố từ người sử dụng...


  Nguồn từ: Radiotruyen.com
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!