yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Biểu tượng đánh mất - Dan Brown
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Quyển sách thứ 5 này của Dan Brown vừa phát hành ngày 15.09.2009 trên toàn nước Mỹ được mong đợi như 1 tác phẩm bom tấn khác của Dan Brown sau Da Vinci Code và Angels and Demons.

  Chỉ trong 24 giờ đầu tiên sau khi xuất bản, tập truyện tiêu thụ được 2.652.656 bản - trở thành đầu sách bán nhanh nhất trong lịch sử xuất bản.

  Giới xuất bản cho rằng, The Lost Symbol hút khách nhờ những hiệu ứng mà tác phẩm trước đó của Dan Brown - The Da Vinci Code - để lại. Cuốn sách bom tấn của Brown xuất bản từ năm 2003, đến nay đã tiêu thụ được 81 triệu bản trên toàn thế giới. Bộ phim chuyển thể từ cuốn sách cùng tên đạt doanh thu hơn 758 triệu USD.

  Theo báo New York Times, Hãng xuất bản Doubleday cho biết sẽ tung ra thị trường 5 triệu cuốn The lost symbol! Giám đốc hãng bán lẻ trên mạng Amazon.com Jeffrey P. Bezos mô tả cuộc ra mắt của The lost symbol là "một trong những sự kiện xuất bản được mong đợi nhất trong lịch sử".

  Tại Mỹ và Canada, rất nhiều hiệu sách mở cửa từ ngày 14-9 cho đến nửa đêm để độc giả thiếu kiên nhẫn có thể mua cuốn tiểu thuyết lúc 0g 1 phút ngày 15-9. Số lượng người đặt mua trước The lost symbol tại hãng bán lẻ sách lớn nhất nước Mỹ Barnes & Noble trong mấy ngày qua tăng vọt, vượt qua mọi đầu sách khác. Trên Amazon.com, từ tuần trước đã có hơn 70.000 cuốn được đặt mua.

  Từ nhiều tháng qua, trên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter, người đọc đã háo hức dự báo và thảo luận về nội dung và những bí mật trong The lost symbol.

  Trên báo New York Times, nhà phê bình Janet Maslin mô tả cuốn tiểu thuyết hấp dẫn đến mức "không ai có thể rời mắt khỏi các trang sách khi chưa đọc xong", và cho rằng tác giả Dan Brown "đã đem lại sự hấp dẫn cho một thể loại truyện đã bị bỏ rơi".


  Nguồn từ: Sưu tầm
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!