yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Cả Thế Gian Trong Túi - James Hadley Chase
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  "Chúng ta biết rằng các người đã cùng đường. Chớ liều lĩnh chống cự! Ra hàng ngay, bọn bay đừng hòng thoát!
  Im lặng... Toán tính và cảnh sát từ từ tiến lên. Blek nhìn rõ từng đứa trong bọn vây ráp. Bây giờ hắn chỉ còn một con đường là đánh đến cùng và chết tại đây, hắn không muốn vào nhà lao tử tù, không muốn chết theo kiểu văn minh của Hoa Kỳ là ngồi ghế điện. Số đạn còn lại là 30 viên, phải hạ thêm vài đứa nữa. mắt hắn long lên dữ tợn, như một con thú cùng đường.
  Tiếng viên thiếu tá lại kéo nhéo:
  - Này, các người có ra hàng không? Hay để chúng ta lên tóm cổ các người.
  Belk thét lên điên dại:
  - Mẹ kiếp, có giỏi thì cứ lên đây!
  Hắn rê nòng súng nhằm vào một tên lính đang lom khom di chuyển chỗ, nín thở bóp cò, sau tiếng nổ hắn thấy bóng đen ngã xuống, một tiếng rú yếu ớt, rờn rợn. Toán lính và cảnh sát nằm ép xuống đất nín thở. Viên toán lính không thể tiến được lên phía trước. Đồng hồ lúc này chỉ 6 giờ chiều . Dưới chân vách núi, chỗ bọn cướp cố thủ, bốn xác lính và cảnh sát dã chiến nằm lại. Trời sắp tối, bọn cướp có thể tầu thoát. Viên thiếu tá quýêt định dùng điện đài báo cáo với sở chỉ huy, xin máy bay vũ trang lên thẳng diệt bọn cướp. Qua máy vô tuyến, viên thiếu tá sợ vã mồ hôi khi sợ cấp trên khiển trách và cảnh cáo vì quá thời gian quy định để giải quyết bọn cướp này. Không bắt sống được lũ này cũng là một cái án với bản thân.
  15 phút sau, một chiếc máy bay vũ trang xuất hiện, nó bay nhanh và dừng lại trên đầu mọi người. Qua máy vô tuyến, viên thiếu tá được biết phi công đã bắt được mục tiêu, đang chuẩn bị phóng tên lửa. Trong khu vực ầm ầm tiếng động cơ máy bay, gió thốc xuống làm tung đất đá. Chiếc máy bay dừng lại ở độ cao 100 mét. Một tia chớp xanh loé lên dưới bụng máy bay, tiếng nổ đang và vang vào vách núi. Khu vực bọn cướp cố thủ bụi mù, đất đá bay vù vù. Một phút sau mọi vật điều lặng đi, chiếc máy bay nghiêng thân bay về phía đồng bằng.
  Hai người lính nhanh chóng trèo lên mỏm núi, nơi bọn cướp cổ thủ. Họ dùng máy thông tin báo về:
  - Chỉ có xác một tên. hai tay kia biến đâu mất, cô gái cũng không thấy đâu.
  "Thế là hết. - Viên thiếu ta lolắng, suy nghĩ. - Một thằng cướp đã ngốn hết bốn giờ đồng hồ, mất bốn nhân mạng, bọn còn lại đã tẩu thoát. Phen này cơ sự sẽ ra sao?""
  (Cả Thế Gian Trong Túi)


  Nguồn từ: Lê Duyên Channel
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!