yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Chợt….
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Tôi trở về với vòng tay của quê hương những mùa thu còn vấn vương hoa sữa, còn mùa lúa chín đầy đồng còn những mùa sen bên đình làng, nơi đâu là tôi, khi ấy là cô thiếu nữ 17 tuổi bay nhảy rong chơi, yêu những làn điệu chèo, say những câu hò ví dặm, là cô thiếu nữ giặt áo bên sông, gánh cỏ bên sông, tôi lớn lên với những mùa sen trở lại, những mùa hoa sữa đi qua, nhưng giọt phù sa thượng nguồn, quê hương tôi đẹp biết bao nhiêu.
  Tôi đã đi, bỏ lại sau lưng tất cả, chỉ còn lại những màu quá khứ nhuốm thời gian hư không ảo thực, chẳng biết thoáng nhớ, ẩn quên, tôi nhớ mùi lúa non, tôi thương hương bồ kết, mùi hoa bưởi, tôi rời xa quê hương lên chốn thị thành để trở thành một cô gái 19 đầy kiêu hãnh, cố gặp vượt qua và trưởng thành, nhưng tôi……mệt mỏi, ngủ một giấc được không.
  Tôi lại trở về rồi, những năm qua em có khỏe chứ, khi tooii đi, có người đã theo ck bỏ cuộc chơi, có người vẫn chưa xanh mồ cỏ dại, có người đã đi xa, và co người vẫn chờ ngày trở về như tôi.
  Tôi thèm nghe một làn điệu chèo đến dại, tôi lại trở về rồi, tôi lại là một đứa cháu ngoại bé nhỏ thơ dại thèm muốn được ôm vào lòng, một cô gái xứ nghệ nhẹ nhàng và đằm thắm, mời anh về xứ nghệ em chơi!
  Nơi ấy bình yên lắm, nhẹ nhàng lắm.
  Ngoại ơi! con về rồi.

  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Liên Hệ

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!