yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Cuộc Sống, Tình Yêu, Tiếng Cười - Osho
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Đã bao giờ bạn cố gắng đi tìm hiểu “cuộc sống là gì?” và rồi bạn tự hỏi “Cuộc sống này sao bí ẩn thế?”. Đúng vậy nếu câu hỏi “Cuộc sống là gì?” của bạn có câu trả lời thế thì cuộc sống này là không bí ẩn và có lẽ cách bạn sống hiện tại cũng khác đi rất nhiều.

  Có người nói “Cuộc sống ví như người đàn bà, người nói mình hiểu đàn bà là đang ba hoa. Người nghĩ mình hiểu họ là dại khờ. Người giả vờ hiểu họ là mơ hồ. Người muốn hiểu họ là bâng khuâng nuối tiếc. Mặt khác, người không nói mình hiểu họ, không nghĩ mình hiểu họ, không giả vờ hiểu họ, thậm chí không muốn hiểu họ – người đó mới hiểu họ!”

  Bạn có thể biết nó là gì, nhưng bạn không thể nói nó là gì. Đó là nghĩa của bí ẩn. Nếu cuộc sống không phải là bí ẩn và ai đó tới và giải thích nó cho bạn – thế thì bạn sẽ làm gì? Sẽ chẳng có gì còn lại

  ngoại trừ tự tử. Cách duy nhất để hiểu cuộc sống là ” Nhảy vào nó và trải nghiệm từng phút giây” chứ không phải đi tìm những định nghĩa sáo rỗng.

  Và có lúc bạn đã tự hỏi “Điều gì có ý nghĩa nhất trong cuộc sống này?”. Liệu có phải một cuộc sống đẹp là một cuộc sống kéo dài. trường thọ? Liệu cái chết có phải là điều đối lập với sự sống và con người cần tranh đấu chống lại nó? Liệu tình yêu có phải là thứ chỉ đem lại rắc rối và đau khổ cho con người? Liệu có phải việc cười đùa làm cho cuộc sống con người trở nên mất “Nghiêm chỉnh”?

  Nhũng câu hỏi nghi vấn đó bạn sẽ phần nào tìm được lời giải đáp trong cuốn sách “Cuộc sống, tình yêu, tiếng cười” của Osho – Một con người vĩ đại, một bậc thầy tâm linh lớn của nhân loại với những tư tưởng mới, được cho là đang mở ra một thế giới mới cho nhân loại.


  Nguồn từ: Thính giả của YêuAudio sưu tầm & chia sẻ
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!