yêu audio
Bình luận
Hệ thống Audio đang được cập nhập. Chúng tôi đang cố gắng cập nhật trong thời gian sớm nhất. Cám ơn bạn đã đồng hành cùng yeuaudio.com trong suốt thời gian qua!!
Loading...

“Đĩ! Một từ đau xót dành cho những kẻ lần đầu bán trinh tiết lấy tiền và những lần sau là bán thân lấy tiền. Ấy là cảm xúc của những kẻ đĩ mà còn có một chút mảnh tàn của lòng tự trọng – như cô. Còn những kẻ ngày ngày coi chuyện đĩ làm vui thì cô không biết, mà cô cũng không cần biết. Nó không thuộc cái phạm vi cô cần quan tâm. Cái cô quan tâm là tiền sau mỗi lần lên giường được khách trả (vị khách ấy là một và cũng là duy nhất – Hoàng) và….những giọt nước mắt. Cô muốn tự an ủi cho phận làm đĩ của mình bằng câu thơ Nguyễn Du ưu ái tặng cho Kiều:
“Xưa nay trong đạo đàn bà,
Chữ trinh kia cũng có ba bảy đường,
Có khi biến có khi thường,
Có quyền nào phải một đường chấp kinh .”
Nhưng cô thì khác: cô không vì hoàn cảnh nghĩa hiệp như Kiều – bán thân cứu cha, cô là vì một lần nông nổi. Mà cái sự nông nổi đó, sau này, nhiều lần nghĩ lại cô luôn ân hận nhưng rồi lại tự gạt đi. Bước chân vào vũng bùn, cô không thể gột rửa cho nó sạch sẽ, tinh khiết như ban đầu. Cũng giống như người ta đánh vỡ một chiếc đĩa. Dẫu có hàn gắn tuyệt kĩ đến bao nhiêu, nó cũng không thể nguyên vẹn như ban đầu, nó sần sùi với vết rán keo và rạn nứt. Người tiếc của sẽ giữ nó lại để thức ăn cho chó mèo, số còn lại sẽ vứt nó vào sọt rác. Cô tự biết mình là chiếc đĩa bị vứt vào sọt rác.
Cô miên man trở lại dòng kí ức đen tối đã bị chính cô vùi lấp cả chục tầng đất đá. Cô không muốn nhớ lại, nhưng mỗi lúc thức dậy trên người không một mảnh quần áo, cô lại buộc phải nhớ đến nó – bao năm cô đã day dứt….”


Nguồn từ: RadioPlus.vn
Liên Hệ

Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

Yeuaudio.com

[email protected]

YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

Back to Top

Nhận Email Của Yêu Audio

Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

Thông báo từ Yêu Audio

Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!