yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Điểm yếu sâu kín nhất trong tình yêu của 12 Cung hoàng đạo
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Có ai đã từng phải lòng, thậm chí yêu say đắm và đau khổ bởi một Thiên Bình? Nếu đã từng yêu họ, chắc hẳn bạn đã từng nói, hay viết về họ. Những lời lẽ viết về Thiên Bình có cả sự ngưỡng mộ lẫn sự ấm ức, cả sự tiếc nuối lẫn quyết tâm từ bỏ. Đó cũng là cảm giác chung của ai đã từng có mối quan hệ tình cảm với một Thiên Bình. Tức giận thật đấy, mà chẳng thể ghét bỏ nổi.

  Quá nhiều cảm xúc dễ khiến một người trở nên yếu mềm. Nhưng cảm xúc ở mỗi Bọ Cạp lại tràn trề và nặng sâu đến nỗi nó vượt qua cả ranh giới yếu mềm đó, khiến họ cực kì mạnh mẽ, dữ dội, thậm chí cực đoan. Nếu bạn thấy một Bọ Cạp giận dữ, căm hận, hay bỗng biến thành một con người đáng sợ… thì hẳn là họ đã từng quá yêu. Và cho dù đã làm tổn thương ai đó, bản thân họ còn đau nhiều lần hơn thế...


  Nguồn từ: blogtamsu.vn
  Liên Hệ

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!