yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Độc Thân Thì Sao..?
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Những ngày cuối năm gần kề, tạm dẹp qua những bộn bề lo toan của cuộc sống, trong những đêm lặng mình chui vào chăn ấm, ta bỗng chợt thấy đơn côi. Dịp cuối năm này, đáng lí ra, như lời mẹ vẫn bảo rằng là phải có người sang đưa đi mua sắm đỡ đần đi cho đỡ cực. Ai đời con gái lớn trong nhà mà chẳng thấy anh nào sang chơi. Vậy là một năm nữa cũng qua rồi, chẳng biết bao giờ mới kết thúc chuỗi ngày một mình – một giường – đơn chiếc.

  Càng về những năm này, số người hỏi về chuyện người yêu, về việc lập gia đình lại tăng lên với cường độ dữ dội. Hẳn là ta đã già, ta vẫn biết thế chứ, nhưng để tìm được một người để yêu, thấy khó biết bao. Bao nhiêu người ngoài kia, ai cũng muốn tìm cho mình hạnh phúc, nhưng cuộc sống khiến họ bị bó hẹp lại, mọi mối quan hệ đóng khung mất rồi thì lấy đâu ra người để tìm hiểu đây.

  Ta chưa phải chưa yêu, ta yêu rồi, chắc chắn yêu rồi. Dù một chút cảm giác thích thích ai đó mà không nói ra cũng được gọi là chớm yêu. Vậy nhưng càng ngày, bản thân càng thấy khắt khe, lo sợ. Thà độc thân mà vui vẻ, còn hơn yêu vội, cưới nhầm.


  Nguồn từ: 2vblog.com
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!