yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Đón dâu về ăn tết - Mai Bửu Minh
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Ăn cơm chiều xong. Ông Sáu chợt thấy bên kia cây cầu khỉ thằng Chen, con trai mình đang tình tứ nắm tay đứa con gái là lạ dắt qua cầu.

  Cái thằng quỷ, về xứ này mà nó tưởng như ở Sài Gòn không ý tứ gì hết. Bộ nó tưởng sắp làm bác sĩ rồi người ta không dị nghị sao? Coi đó, vai thì vác hai túi xách, tay này nắm vô tay vịn của cầu mà tay kia cũng không chịu buông con nhỏ ra.

  “Ấy chết! Trời ơi!!!” Ông Sáu chỉ kịp kêu lên khi thấy hai đứa nó run rẩy, chới với khi cây tre gác nhịp giữa cầu đung đưa và cả hai đứa nó rớt xuống lòng rạch đục ngầu. May mà con rạch Voi đang lúc nước ròng nên cạn, nhưng cũng đủ làm hai đứa nó ướt mèm. Ông Sáu chạy xuống bờ rạch thì thằng Chen đã xốc nách con nhỏ dìu vô bờ. Mặt mày hai đứa tái mét vì hoảng hồn hoảng vía, vì mắc cỡ. Thằng Chen dẫn con nhỏ ra sau chỉ chỗ tắm rửa và mượn đồ bà Sáu cho con nhỏ mặc, bởi cả hai túi xách đã ngấm nước, ướt hết..


  Nguồn từ: voh.com.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!