yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Em cần một tình yêu chân thành
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Em cần ở anh một điểm tựa tinh thần, một tình yêu chân thành, sâu sắc…

  Tôi thấy tình yêu của tôi và anh bị lung lay… Vì sao thế nhỉ? Vì tôi đang quá mệt và quá bận rộn trong khi tôi cảm thấy không có đủ sự quan tâm từ người đàn ông tôi yêu? Anh chỉ biết lo lắng cho tôi nhiều về vật chất. Anh lo cho tôi đủ thứ, những thứ quá đắt tiền như: ipod, laptop, điện thoại, quần áo… Chính vì anh lo quá nhiều về vật chất cho mình nên tôi cảm thấy anh không cân bằng được sự quan tâm về mặt tinh thần và chăm lo về vật chất.

  Yêu nhau được 1 năm, tôi hiểu tính anh rất nguyên tắc… Anh không thích tôi giận dỗi và nũng nịu khiến anh phải suy nghĩ… Chính vì thế nên tôi cố gắng nghĩ trước khi nói, nghĩ trước khi làm để trân trọng những gì mình có.

   Chuyện anh chăm lo cho tôi về vật chất, tôi đã nghĩ và tham khảo rất nhiều… Đàn ông nói chung, đặc biệt là đàn ông như anh luôn muốn mình có thể lo lắng được cho người mình yêu, họ rất vui vẻ và cảm thấy thỏa mãn khi thấy người con gái mình yêu đầy đủ về vật chất. Nghĩ vậy, nên tôi cũng không làm căng khi anh muốn mua đồ cho tôi nữa.
   

  Đôi lúc, tôi cảm thấy tôi vô dụng vì tôi mới chỉ người yêu của anh chứ chưa phải là vợ, vậy mà tôi đã nhận từ anh quá nhiều? Giờ đây tôi thấy mối quan hệ của chúng tôi không được thoải mái… khi tôi muốn giận dỗi, nũng nịu anh, nhất là khi hai đứa yêu nhau đang ở rất xa nhau. Dường như nhu cầu được quan tâm về mặt tinh thần của tôi nhiều hơn những người khác!

  Ngày trước, khi anh mới thích tôi, anh quan tâm tới tôi rất nhiều… Anh đọc tất cả những gì tôi viết trên blog, anh chia sẻ với những suy nghĩ của tôi, bằng những lời comment để lại sau bài viết của tôi, hoặc hỏi han, tâm sự, động viên tôi khi chúng tôi trực tiếp nói chuyện. Tôi nhạy cảm lắm, tôi vui và cảm động biết bao khi anh chọn cái biểu tượng “Like” ở note tôi viết trên facebook. Nhưng giờ, tôi viết gì cũng không bao giờ nhận được một lời chia sẻ. Mọi comment đều của bạn bè tôi, tuyệt nhiên, không có anh nữa.

  Vì thế mà khi tôi có chuyện buồn hay có điều gì khó khăn, tôi cũng không dám kể cho anh, mặc dù tôi rất muốn vậy. Mặc dù anh hay gắt gỏng nhưng tôi hiểu, tình cảm của anh dành cho tôi rất nhiều. Anh không bao giờ hỏi tôi xem tôi có chuyện gì, và hãy kể cho anh nghe đi… Giá mà anh làm vậy, giá mà anh bên tôi nhiều hơn những lúc tôi mệt mỏi và stress…. Bởi vì những lúc như vậy, tôi thực sự rất cần có anh ở bên, cần một chỗ dựa để động viên, an ủi tôi trong lúc khó khăn, buồn chán ấy.


  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Liên Hệ

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!