yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Em đã từng rất nhớ anh, người yêu cũ
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Em đã từng rất nhớ anh, nhớ một người thuộc về những ngày rất xa xưa…

  Có những cảm giác của một người nào đó mang lại cho bạn suốt cuộc đời này bàn cũng sẽ chẳng bao giờ quên được. Lời nói, hành động thì bạn có thể quên vài năm sau đó, nhưng cảm giác là sẽ không bao giờ phai.

  Em đã từng rất nhớ anh như vậy, nhớ cảm giác mà anh đã mang lại cho em. Nhớ lần đầu tiên em được anh gọi một tiếng ‘em yêu’ dù cho tiếng gọi ấy nay đã thuộc về một người xa lạ nào đó đang cận kề anh mất rồi.

  Em đã từng nhớ anh như anh –chúng ta chưa bao giờ xa nhau vậy. Em nhớ lúc anh rót vào tai em những lời hứa sẽ chẳng bao giờ cách xa, tuy là mộng mị nhưng lúc đó em cũng đã rất tin anh à. Em cũng đã quá tin đến mức chờ đợi một mối tình trong vô vọng hết 5 năm đấy anh à.

  Em đã từng nhớ anh như một người yêu hiện tại khi em đang say đắm với một mối tình khác. Vì hẳn nhiên những thứ cảm giác của ngày với với anh ít nhất vẫn luôn hiện hữu đâu đó trong trái tim anh, dù người –của-hiện-tại có thương và yêu em đến mức nào. Nhưng chỉ là trong tâm thức, chứ em hoàn toàn không phản bội người em đang yêu. Anh đột nhiên xuật hiện trong trái time m rồi cũng hẳn nhiên biến mất rất nhanh sau đó.

  Nhưng sau tất cả, sau những lạc lối của lý trí, em lại tìm về nơi yêu thương đang chờ đón


  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Liên Hệ

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!