yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Em Làm Tan Lạnh Giá Trong Trái Tim Anh!
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Em – tình yêu của anh, anh sẽ đợi em, đợi em đồng ý, chấp nhận tình cảm của anh.

  Em à! Người ta quen biết nhau cũng chỉ như con gió mùa hạ thổi qua giữa cái nắng nóng khó chịu. Anh cũng không biết phải làm sao, bắt đầu từ đâu nữa chỉ mong rằng đằng sau những dòng tâm sự này hi vọng em có thể hiểu được phần nào đó trong con người anh.

  Tình cờ gặp em trong ngày lễ tốt nghiệp cảm giác lạ đã xâm chiếm cõi lòng anh. Không biết từ bao giờ từng cử chỉ, giọng nói, tiếng cười của em đã đi vào trái tim anh thật nhẹ nhàng. Sau bao nhiêu ngày tháng trái tim anh giá lạnh, hiu quạnh trong sự cô đơn hôm nay lại loạn nhịp trước em.

  Hôm đó là một ngày nắng nóng nhưng đối với anh nó quá tuyệt vời, ngày mà ông trời đã mang em đến bên anh một cách thật nhẹ nhàng với tiếng nói trong trẻo và nụ cười hồn nhiên khiến con người ta trẻ lại.

  Đêm về anh nghĩ tới em, nhớ bóng hình em cùng nụ cười làm tan lạnh giá trong trái tim anh. Mỗi ngày được nói chuyện với em, càng hiểu rõ con người em anh càng thấy mình thương em quá đỗi. Anh muốn được chăm sóc và che trở cho em, muốn được đem lại niềm vui cho em. Cùng em chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn.


  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!