yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Em thèm một cái ôm từ đằng sau
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Em thèm một cái ôm từ phía sau anh ạ, em thèm được anh ôm phía sau nhất là những khi xuống bếp, cái ôm ấy cho em cảm giác được chia sẻ, được nấu cho anh một bữa ngon, được một cái ôm từ đằng sau là hạnh phúc của em đó, hạnh phúc giản đơn từ những điều nho nhỏ như vậy đó anh ạ. Anh thấy chưa, em không yêu cầu gì cao đâu, chỉ muốn những cái bé cỏn con như con muỗi vậy đó, em biết anh làm được mà. Bởi chúng ta yêu, thì nghĩ cho nhau, sống vì nhau nữa đúng không anh. Nhớ anh nhé, một cái ôm từ đằng sau, nhẹ nhàng thôi...

  Anh à, mình đã yêu nhau được một thời gian dài rồi đấy nhỉ. Trưa nay nghe bài Tình nhi nữ tự dưng thấy nhớ anh ghê, nghe tiếng sáo của anh em thích lắm, em cũng thổi mà cứ nghe tẹt tẹt sao đó. Thích nghe anh thổi bài này, nhẹ nhàng, du dương. À, thêm vào nữa, trưa nay ngồi đọc một blog "Hãy yêu một cô gái biết nấu ăn" tự dưng em chỉ biết cười thôi. Vâng, một cô gái biết nấu ăn, em nghĩ tất cả phụ nữ đều biết nấu ăn, nhưng nấu ngon hay dở đó mới là vấn đề, em chỉ mừng vì mình biết nấu những món anh thích, biết nêm nếm cho vừa khẩu vị của anh. Những chuyện đơn giản vậy cũng một phần giữ lửa cho gia đình rồi phải không anh?


  Nguồn từ: nhacvietplus.com.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!