yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Em tìm lại em
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Lẽ ra khi người ta yêu và được yêu người ta sẽ trở nên vui vẻ lạc quan hơn mới đúng chứ. Có lẽ sẽ như vậy nếu như tình yêu này xuất hiện đúng lúc hoặc giả với một ai đó không phải anh. Bởi em đến sau một người nên cái hạnh phúc đó em không có, em thấy mình trở nên cau có buồn bực, hay ganh tị, dằn vặt bản thân từng giây từng phút khi bên anh-người đàn ông của người ta.

  Tình yêu với em luôn phải đổi bằng nước mắt, tình yêu anh dành cho em luôn phải cất đi, phải giấu rất kỹ, sợ người ta sẽ biết và cười vì em đi giành giật tình yêu của người khác. Em phải nhặt nhạnh từng giây phút người ta bỏ ra để được bên anh. Những giây phút bình yên hiếm hoi ấy với em là hạnh phúc – một hạnh phúc không trọn vẹn thuộc về em...


  Nguồn từ: blogradio.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!