yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Gái Già Tập Yêu
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Truyện ngôn tình "Gái già tập yêu" xoay quanh một cô gái đã bước sang tuổi 30 nhưng vẫn trong tình trạng "ế", cô được bố mẹ, họ hàng bạn bè làm mối khá nhiều nhưng vẫn không rung động trước ai. Người thân và bạn bè đều ái ngại cho tình trạng của cô. Trong một lần vô tình gặp người yêu cũ và người bạn đã từng rất thân của mình, họ đã mỉa mai về việc cô đã già nhưng vẫn chưa có bạn trai. cô mới thấm thía được cái sự ế của bản thân. Vốn đang muốn tìm một chỗ nào đó để xả nỗi bực dọc này thì cô lại vô duyên vô cớ gặp Thẩm Nhân Kiệt, cả hai chính là "Oan gia" của nhau khi liên tục cãi vã và xích mích. Cô nghĩ rằng anh ta chính là sao chổi của cô. Cô cứ tưởng sau này sẽ không gặp lại anh ta nữa, nhưng cô đã lầm, từ lần gặp gỡ định mệnh ấy đã khiến cho sau này hai người phải dính lấy nhau.


  Nguồn từ: Truyện Ngôn Tình HE Channel
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!