yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Hắn! Đồ Lạnh Lùng!
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Truyện Hắn Đồ Lạnh Lùng của tác giả Vô Danh là câu chuyện đầy thú vị và hấp dẫn ở thể loại truyện teen dành cho độc giả.

  Đã một tuần tôi làm osin cho hắn Hắn vẫn thế Mặt lạnh như tiền Không biểu lộ tí cảm xúc gì Hắn vẫn thế Đua xe (luôn lôi tôi theo, sợ chết được) Đánh bài ( tôi là thần mai mắn của hắn đế) Đại loại những trò của giới thượng lưu, mà tôi không biết tuy tôi cũng là một đứa thuộc thế giới ấy Hắn vẫn thế Quá đỉnh trong mắt mọi người Là một hotboy của trường Học thì khỏi nói, giỏi như hắn ăn chơi vậy --- Còn tôi Vẫn là một con nhỏ hỏng biết gì cứ như một đứa trẻ vậy 

  Hắn dẫn tay tôi  tay kia mở đường đi tới một nơi  đuơng nhiên là tôi không biết  mà nhanh lên honey.Đấy đấy  là  lần đầu tiên hắn gọi tôi là honey đó .Liệu đó là thiên đường hay địa ngục? Mời các bạn theo dõi.


  Nguồn từ: truyenaudiohay.com
  Liên Hệ

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!