yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Hành trình của nắng - Đoàn Văn
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Đã ai trong các bạn nghĩ về luật nhân quả dù chỉ một lần chưa? Còn tôi thì cuối cùng đã hiểu thế nào là luật nhân quả. Câu chuyện của tôi cũng như bao người khác vẫn là về tình yêu.Chuyện xảy ra cũng lâu lắm rồi, cũng vài năm rồi nhưng cho đến nay tôi vẫn còn nhớ câu chuyện đó và tự nhủ bản thân đừng bao giờ làm điều gì sai trái để tránh gặp quả báo về sau này. Khi ấy tôi là một chàng trai sinh viên cao đẳng, cũng vì theo yêu cầu của bố mẹ mà thôi. Bản thân tôi lúc đó cũng nghĩ.. thôi, cứ học đại rồi sau này tính tiếp. Tôi học tại một ngôi trường sư phạm gần nhà..


  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!