yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Hoa Dại - Lê Phương Liên
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Với Hoa dại, nhà văn Lê Phương Liên chuyển vào đó cái thương, cái mộc mạc của thời áo trắngVăn của chị trong sáng dễ đọc, đưa mọi người về miền tuổi thơ hồn nhiên, nhiều mộng mơ, ngọt ngào.

  “...Đêm nay sương phủ lưng đèo. Mảnh trăng cong cong như cái thuyền nhỏ trôi trên bầu trời thăm thẳm. Núi rừng lặng lẽ đắm mình trong  ánh trăng, chỉ có tiếng reo róc rách của con suối dưới chân núi cách nhà sàn của ông ngoại không xa lắm. Có tiếng nước xoáy ì ọc phát ra từ cái máy phát thủy điện loại nhỏ đặt trên dòng suối cùng tiếng lá cây rừng reo rì rào trong gió càng khiến bầu không khí nơi này thêm hiu quạnh. Ông thong thả đứng dậy, bật cái ti vi nhỏ cỡ 9 inche, màn hình đen trắng hiện lên cảnh thời tiết cả nước hôm nay ra sao. Ông ngồi yên lặng, như ngẫm nghĩ về thời tiết một lúc rồi mới thong thả kể chuyện...”


  Nguồn từ: VOH
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!