yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Hồi ký Trần Anh Điền “Đổi đời”
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Tác phẩm Hồi ký Trần Anh Điền. “Đổi đời” gồm hai phần:

  Phần một viết về thân thế, sự nghiệp, quá trình hoạt động cách mạng từ thời niên thiếu đến năm 1976 qua chính lời kể của đồng chí Trần Anh Điền – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp (1976 – 1986).

  Phần hai gồm những bài viết của một số cán bộ lão thành cách mạng, những người có thời gian công tác chung và am hiểu về đồng chí Trần Anh Điền kể lại những công lao, đóng góp của đồng chí từ khi làm Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp năm 1976 đến khi nghỉ hưu năm 1986. Những câu chuyện được kể lại một cách chân thực nhất về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng cũng như những đóng góp to lớn của đồng chí trong cuộc cách mạng giải phóng đất nước. Nổi bật nhất là chủ trương khai hoang phục hóa vùng Đồng Tháp Mười làm thay đổi bộ mặt nông nghiệp, nông thôn tỉnh Đồng Tháp.


  Nguồn từ: thdt.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!