yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Khoảng Sân Hoa Nắng – Nguyễn Lệ Ba
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Tôi cài lại Windows rồi. Diệu Hạnh không nên save ở Documents để khỏi mất dữ liệu khi máy gặp sự cố.
  Hạnh “dạ” như chỉ để cho mình nghe. Tuấn bước qua khoảng sân rộng đầy bóng mát, rồi bước lên thảm cỏ xanh mượt như nhung, lốm đốm những hoa nắng vàng lấp lánh như những hạt kim cương dưới chân. Qua thêm một khoảng đất trống, Tuấn ra khỏi khuôn viên nhà chùa.
  Hạnh đứng tần ngần nhìn theo dáng Tuấn, tự hỏi “Sao mình không cảm ơn nhỉ?” Bên nầy là khuôn viên chùa, bên kia là khu vườn trồng cây ăn trái với một căn nhà nhỏ và một thanh niên ở trọ học. Cách nhau một khoảng sân nắng, đạo và đời chia hai ngả, Hạnh mỉm cười nghĩ thế! Một ngày đẹp trời. Nắng trưa lao xao trên những tán lá, nắng nhảy múa cùng tiếng chim ríu rít trong vườn chùa. Lòng Hạnh cũng lao xao những ý nghĩ…


  Nguồn từ: vov
  Liên Hệ

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!