yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Lời hồi đáp của tình yêu - QQ
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  An Nhiên dành hết tuổi thanh xuân tươi đẹp của cuộc đời mình bên cạnh người đàn ông mình yêu thương. 

  Mỗi phút giây bên anh là mỗi phút giây cô hạnh phúc và đau khổ. 4380 ngôi sao tượng trưng cho từng ấy lần An Nhiên ước nguyện, ước nguyện Diệp Hàn Dương nói lời yêu với cô. An Nhiên chờ anh.

  "An Nhiên mười năm trước bước chân ngập ngừng, lén lút đi theo anh mỗi buổi chiều nắng nhạt sau giờ tan học. Cô nhớ rõ, mùa xuân hoa cải nở vàng dọc con đường, anh mặc quần tây đen, áo trắng, vai mang balô, tóc chải gọn gàng đứng ngược nắng, cô nhớ mùa hè nắng gắt anh cùng những người bạn đá bóng trên biển, cô nhớ mùa thu tựu trường bóng dáng anh cao lớn, da ngăm đen, cô nhớ, cô nhớ rõ về anh từng khoảnh khắc trong đời..."

  Nhưng, trên thế giới bao la rộng lớn này, có tình yêu được hồi đáp, có người con gái được người mình yêu nâng niu, trân trọng suốt quãng đời còn lại, cũng có tình yêu không bao giờ được hồi đáp! 


  Nguồn từ: truyenaudiohay.com
  Liên Hệ

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!