yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Mế! Mother! - Lê Toán
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Mã Canh chọn tảng đá cao ngồi đón gió mát. Gió giữa trưa hè hiếm hoi. Vài ngọn gió lạc đến không đủ xua hết mồ hôi cho người. Mã Canh phóng tầm mắt theo vòng cung Bắc Sơn trập trùng núi đá vôi. Ngọn núi cao hơn nhiều đám mây.

  Cây cối trên núi quanh năm xanh rì. Gần mười năm nay, Mã Canh theo mế leo núi hái thuốc nam. Cây thuốc nam nhiều tên không nhớ hết. Dân bản không biết là cây thuốc nên phạt cành, đào gốc đi trồng na lấy quả, trồng cây tai tượng lấy gỗ. Cây thuốc nam phải dạt lên đỉnh núi hoặc phải chạy xuống dưới vực sâu hun hút để sinh sống...


  Nguồn từ: vov.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!