yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Mùi Dầu Lửa – SêkharGiôsi
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  loading...

  Khổng tử từng nói đại ý sống lâu trong mùi xú uế con người ta cũng sẽ không thấy đó là mùi xú uế nữa các bạn có nghĩ như vậy không ? Còn chúng tôi chúng tôi chỉ cho đó đúng một phần bởi câu nói đó mới chỉ nhấn mạnh nhiều tới sự tác động của yếu tố khách quan mà phân nào chưa đặt niềm tin vào thái độ làm chủ của nhân cách con người.truyện ngắn mùi dầu lửa của tác giả người ấn độ SêkharGiôsi qua bản dịch Nguyễn Đăng Bảy sẽ mời các bạn suy ngẫm thêm về vấn đề này..


  Nguồn từ: vov

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!