yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Nếu Một Mai Rời Khỏi Sài Gòn - Tiểu Quyên
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

   Bạn tôi bỏ phố về quê rồi. Cũng có nghĩa là bỏ luôn tấm bằng đại học, công việc đang trên đà tiến triển, một tương lai đầy hứa hẹn. Bạn xinh xắn giỏi giang, siêng năng trung thực. Ngày bạn thi tuyển vào cơ quan được làm đúng công việc yêu thích, nhìn bạn tràn đầy năng lượng phấn đấu, tôi đã ngỡ đó sẽ là sự gắn bó lâu dài. Nhưng chưa được 5 năm.

  Tôi biết trong suốt 5 năm đó bạn không hoàn toàn hạnh phúc. Cơ quan nào cũng cần người có năng lực, có trách nhiệm.

  Nhưng kỳ lạ là thứ năng lực, trách nhiệm đó gắn trên vai một cô gái xinh đẹp, hiền lành luôn thu hút ánh nhìn của người khác lại trở thành trái tai gai mắt. Người thương nhiều, người đố kỵ cũng không ít.

  Bạn có thể tựa vai người này nhưng cũng có thể bị vùi dập bởi người khác. Cuộc sống đôi phần ngơ ngác vì những nhỏ nhen tỵ hiềm. Nước mắt đã chảy nhiều. Rồi bạn bỏ cuộc. Tôi không ngăn cản được, cuộc sống có nhiều lựa chọn. Đường nào an yên thì đi.


  Nguồn từ: VOH
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!