yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Người đàn bà tìm con - Tạ Hương Nhuận
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Một người mẹ khốn khổ. Một người mẹ đã mất con rồi mất luôn cả mảng ký ức đau thương.

  Nhưng tình mẫu tử vẫn quá lớn lao trong chị và hình ảnh đứa con bé bỏng ngày nào vẫn trở thành động lực để chị tiếp tục sống.

  Có lẽ trong cuộc đời này, tình mẫu tử dễ khiến con người ta xúc động nhất. Hình ảnh người mẹ đứng trong gió lạnh, dõi mắt tìm con bên kia cổng trường làm người ta cứ xao xác, chênh chao.

  Đợi, đợi mãi mà có gặp đâu, vì đứa con ấy đã mãi không về. Nhưng vòng tay của người mẹ cứ dang rộng, chờ đón con và ôm ấp những đứa trẻ không nhà. 


  Nguồn từ: VOH Online
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!