yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Người dưng ngược lối – Miên
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Tôi và anh đã từng là cả thế giới trong nhau, đã từng chia sẻ với nhau biết bao nhiêu điều trong cuộc sống. Ngày gặp anh, đó cũng là ngày tôi biết đến một cảm xúc mới, cảm xúc khiến con tim bồi hồi xao động, cảm xúc khiến cho tôi không thể rời mắt khỏi một dáng hình. Tôi yêu anh như một lẽ thường tình, không phải bởi vẻ ngoài hào nhoáng, tôi yêu anh bởi những điều mà anh có đơn giản chỉ có vậy thôi.

  Chúng tôi bước vào cuộc sống của nhau, trao nhau những yêu thương đủ để khiến con tim của người kia rung động, những cử chỉ quan tâm, những ánh mắt ân cần, những tin nhắn hàng đêm, những cuộc gọi bao giờ cũng rất khó để nói hai từ “tạm biệt”. Lúc mới yêu, cứ lâng lâng trong niềm hạnh phúc, bởi để gặp được nhau trong cuộc đời này đâu phải là chuyện dễ dàng.

  Nhưng cuộc đời này có muôn ngàn lối rẽ, có rất nhiều việc mà bản thân của chúng ta không thể biết trước được như việc tình cảm của một người theo thời gian đã nhạt phai. Những cuộc hò hẹn nhạt dần, ít cả những tin nhắn, cuộc điện thoại hỏi thăm, những cử chỉ quan tâm khi ở cạnh bên nhau cũng không còn nhiều như trước, vòng tay ôm không đủ chặt, cái nắm tay không còn thấy ấm, nụ hôn lướt vội vã qua làn môi.


  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!