yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hỏa Chủng (Quyển 12 - 14 | Update Q12 - C26)
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Trái tim của Lý Ẩn lúc này nhẩy lên mãnh liệt. Cho dù sớm đã có chuẩn bị tâm lý, nhưng khi cái tay kia vươn ra, hắn vẫn có chút sợ hãi.
  Dù sao, không biết con quỷ này ngoài trừ đưa thư ra bên ngoài, còn có làm chuyện gì khác hay không.
   
  "Xuất hiện!" Mộ Dung Thận tức khắc kích động không thôi. Mà Phong Dục Hiển thì tương đối lạnh nhạt, nhưng đồng dạng cũng nhìn chằm chằm vào cánh tay trắng nõn kia.
   
  Lý Ẩn đối (với) hai người sau lưng nhẹ nói: "Ta đi lấy thư, các ngươi đừng nhúc nhích."
  Những huyết tự chỉ thị trước đó, nếu có quỷ xuất hiện, còn có thể lập tức lựa chọn thoát đi. Nhưng hiện tại bất đồng. Chẳng những không thể trốn, còn nhất định phải đi qua!
   
  Lý Ẩn hướng cửa lớn đi tới, hơn nữa cũng không dám đi quá chậm, ai biết nhà trọ có gia hạn thời gian tiếp nhận thư tín hay không.
  Hắn đi tới trước cửa đưa tay tiếp nhận phong thư. Lập tức, cái cánh tay trắng nõn kia lại thu trở về.
   
  Trong cửa sổ một mảnh hắc ám, Lý Ẩn cái gì cũng không nhìn thấy rõ ràng. Sau khi cánh tay kia thu vào bên trong cửa sổ, Lý Ẩn nhanh chóng hướng bậc thang đi đến!
  Thời điểm Lý Ẩn đi đến bên cạnh Mộ Dung Thận và Phong Dục Hiển, hai người đều nhìn thấy cái trán của hắn lấm tấm mồ hôi.
   
  Lý Ẩn như vậy cũng là bình thường, vừa rồi thời điểm cầm lá thư, hắn có một loại cảm giác rất sâm lãnh. Rất rõ ràng, hắn biết rõ mình đã rơi vào cạm bẫy do nhà trọ sắp đặt, nhưng biết là bẫy rập mà vẫn phải chui vào
  Hắn giơ tay lên nhìn, bây giờ là rạng sáng 2:35 phút. Từ giờ trở đi, nhất định trong 3h cũng chính là trước 5:35 phút, đem hồi âm giaocho quỷ!
  "Đi thôi, tới bên trên đi."
   
  Vội vàng trở lại lầu một, mở cửa ra Lý Ẩn cảnh giác nhìn gian phònghắc ám, ngưng mắt nhìn bốn phía. Vô luận như thế nào, ai cũng không thể bảo chứng chỉ có một con quỷ dưới kia. Hơn nữa, nó cũng có thể xuất hiện tại địa phương khác.
   
   
  Thời điểm leo cầu thang lên lầu hai, Lý Ẩn nói với Phong Dục Hiển: "Phong tiên sinh, phiền toái ngươi dùng đèn pin chiếu sáng một chút, đúng, cám ơn ngươi."
   
   
  Phong Dục Hiển cầm đèn pin chiếu tới, Lý Ẩn cẩn thận lấy ra phong thư.
   
   
  Đó là một phong thư màu trắng rất bình thường, chính giữa phong thư viết: "Vị hạnh thân yêu" . Mà chữ viết... phi thường xiêu xiêu vẹo vẹo, nhìn qua làm người ta cảm thấy rất khó coi.
   
   
  "Cái bút tích này..." Lý Ẩn nhìn phong thư, cảm giác có chút không đúng.

  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Liên Hệ

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!