yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Nhìn lại năm 2014 của 12 Cung hoàng đạo
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Song Tử được biết đến với những thành tích hoạt động xã hội nổi bật trong năm 2014 này. Về lĩnh vực tài chính, bạn đã và đang ở trong thời kì suôn sẻ thuận lợi bậc nhất so với những năm gần đây. Với những ai luôn cho rằng Song Tử là kẻ “nay đây mai đó”, thích rong chơi và chẳng đáng tin thì những gì bạn thể hiện trong thời gian vừa qua sẽ khiến họ buộc phải thay đổi suy nghĩ chuyển sang tích cực hơn. Thế nhưng đã quá muộn bởi họ chẳng còn quan trọng chút nào trong lòng bạn.

  Năm qua cũng là một năm Song Tử gặp nhiều trở ngại trong công việc. Bạn đã trải qua giai đoạn nhìn nhận lại bản thân, phát hiện tiềm năng, đối diện với những mặt xấu của mình và tìm ra đâu là thứ mình cần phải ưu tiên trong cuộc sống. Bạn học được sự nhẫn nhịn, và chuyện tình yêu của các Song Tử còn tốt đẹp hơn cả những năm trước đây nữa...


  Nguồn từ: blogtamsu.vn
  Liên Hệ

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!