yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Những câu truyện không phải là cổ tích
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Lẽ ra, tên tập sách phải là Những câu chuyện cổ tích viết lại. Bởi nó bao gồm các câu chuyện cổ tích rất quen thuộc với mọi người, nay được viết lại bằng một hình thức mới, và vẫn bảo đảm tư tưởng chủ đạo của những câu chuyện ngày xửa ngày xưa: là những bài học nhân văn giá trị.

  Tập sách “Những câu chuyện không phải là cổ tích” được biên dịch từ nguyên tác Fairy – Tale Psychology do tiến sĩ tâm lý Sue Gallehugh sáng tác dựa trên những câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất trên thế giới: Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Cô bé quàng khăn đỏ, Công chúa ngủ trong rừng, Bộ quần áo mới của hoàng đế, Vịt con xấu xí, Chú ngỗng đẻ trứng vàng, Chuyện nàng Rapunzel...

  Vẫn là những nhân vật rất quen thuộc, nhưng tình tiết và diễn biến thì khác đi nhiều, mỗi câu chuyện được lồng ghép một lời khuyên mới. Như cô bé quàng khăn đỏ hiểu ra rằng, không nên phán xét người khác bằng ấn tượng chủ quan ban đầu, khi bà ngoại của cô, giờ đã kết bạn với chó sói. Hay Bạch Tuyết đã nói với bảy chú lùn: Tôi không bao giờ đánh giá người khác qua biệt danh hay vẻ ngoài của họ đâu. Cậu bé chăn cừu chúng ta thường biết đến có thói quen nói dối, trong truyện này, lại không bao giờ nói dối, chỉ mỗi phải tội thường xuyên nghiêm trọng hóa vấn đề, nhưng sau đó cũng đã bình tĩnh vạch mặt chú sói đội lốt cừu trà trộn vào đàn...

  Chính những sự mới mẻ này, cùng với những từ ngữ, chi tiết của thời hiện đại, tập sách đã làm cho người đọc, người nghe vừa thấy gần gũi vừa thấy bất ngờ. Những câu chuyện tưởng cũ, những bài học tưởng đã giáo điều, nhưng nếu biết tưởng tượng, biết thêm thắt một vài tình huống, nhất là biết "hiện đại hóa" văn phong, lồng ghép thêm những kinh nghiệm thực tiễn... sẽ tạo nên một sự chia sẻ mới, một góc nhìn mới cho bản thân mọi người.


  Nguồn từ: Sưu tầm
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!