yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Ông Hãy Tặng Con Một Nụ Cười
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Ông già Noel yêu quý!

  Con đã lớn rồi, 14 tuổi là đủ để suy nghĩ về một vấn đề nào đó phải không ông? Một ngày khi con đọc những câu chuyện nhiều người khác chia sẻ với ông, con nhận ra rằng hình như ông không giống như trước kia con vẫn tưởng tượng.

  Con thấy có những lúc mình cần có sự chia sẻ, bởi con là một cô bé không bình thường! Ông biết không, con bị mắc chứng trầm cảm từ hồi con mới vào lớp 3 thôi. Con không hiểu sao con lại như thế. Con chỉ biết rằng mỗi khi đối diện với một người nào đó, dù thân hay không, con cũng chỉ biết im lặng và mỉm cười.

  Con như thể tự ti về bản thân, vì con không đẹp như chúng bạn, không giỏi giang như những người bạn cùng lứa. Con buồn lắm, đã có những lúc con tủi thân, khóc thật nhiều. Thật ngớ ngẩn phải không ạ? Và những lúc ấy, có một người xuất hiện như một bà tiên trong cổ tích vậy, đó là mẹ con. Mẹ con yêu con lắm, mẹ đã vượt qua mọi rào cản để nuôi nấng một đứa trẻ như con. Mẹ ân cần, vỗ về và đôi chút nghiêm khắc, nhưng với con, chỉ khi đối diện với mẹ, con mới thấy thoải mái. Những khi con có mẹ ở bên, con chẳng biết e dè, ngại ngùng là gì cả, con chỉ biết ngây ngô và hồn nhiên như một chú sóc nhỏ. Mẹ đã rèn giũa con trở thành một đứa cứng cỏi hơn, trong mắt mẹ, con là đẹp nhất.


  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!