yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Số 153 (8-T9-2013) - Hương Hoa Sữa
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Thu đã về ai cũng nói mùa thu mang bao nỗi buồn và có lẽ thu đến mình cũng buồn. Nhưng do việc học hành bận rộn mà mình đã tạm quên đi nỗi buồn sâu thẳm trong tim. Mình thèm, thèm có 1 ngày yên tĩnh để có thời gian suy nghĩ về tất cả. Nhưng sống trong 1 khu ký túc ồn áo thậm chí tới tận 2h mà vẫn có nhiều tiếng nói, nhiều âm thanh lớn, mình chẳng có ngày nào yên tĩnh để có thể sống thật với con người thật của mình.

  Thu đến mình lại thèm được sống ở Hà Nội nơi mà nửa năm trước vẫn 1 mình sống trong căn phòng nhỉ tít tận trên tầng 5 ở ngôi nhà trong con ngõ nhỏ. Dù chỉ sống ở Hà Nội 1 năm nhưng mình đã yêu nơi này mất rồi. Mình muốn sống ở đây lâu hơn nữa, ít nhất muốn sống ở đây trọn vẹn để cảm nhận đầy đủ cảm xúc khi mình trải qua được 4 mùa khi ở nơi này.

  Mùa thu cũng là mùa đẹp nhất trong năm, là mùa mà những đôi tình nhân được đi bên nhau trên những con đường đầy hoa sữa. Và cũng thêm 1 mùa nữa mình cô đơn. Mình thèm được cùng ai đó tay trong tay như những cặp tình nhân khác. Nhưng điều đó vẫn chỉ là xa vời. Điều mình muốn nhất bây giờ là người yêu mình đang buồn nữa. Mình cũng từng trải qua cảm giác đó nên mình hiểu người đó đang rất cần 1 người quan tâm chia sẻ, và có thể làm chỗ để dựa vào.

  Nhưng ấy ơi tớ biết làm gì đây khi đã 3 năm rồi tớ vẫn chưa quên được ấy, và ấy ơi hãy chỉ để tớ phải quan tâm tới ấy 1 lần này nữa thôi ấy nhé. Ấy đừng làm nỗi đau ấy nhói thêm. Mùa thu rồi đó và những đợt gió mùa đông bắc đầu mùa cũng bắt đầu thổi. 1 mình ở nơi ấy nhớ mặc áo ấm, ấy nhé!

  Các bài hát trong số này:

  1. Ronen - Taylor Swift

  2. All for you - Seo In Kook ft Apink

  3. Too close - Alex Clare

  4. Everyday - Park Eun Woo

  5. A song for Mama - Boyz II Men

  6. Hey there deliah - Plain White T

  7. Without you - David Guetta ft Usher

  8. Jar of hearts - Christina Perri

  9. Broken angel - Arash ft Helena


  Nguồn từ: QnS.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!