yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Số 152 (25-T8-2013) - Mùa thu
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Tháng 8 trời mưa.

  Ừ thì mưa, rơi đi, nhưng đừng lâm râm khắc khoải, đừng cứ mãi không dứt như thế, ướt con đường đi làm ban sáng, ướt thềm nhà hàng ngày đón nắng, và mưa, còn làm ướt cả lòng người con gái đang xa quê…

  Ai cũng bảo mình mạnh mẽ. 22 tuổi, tốt nghiệp đi làm, một thân 1 mình xa gia đình, xa bạn bè, xác định cho mình con đường tự lập không có bố mẹ ở bên. Đi nhiều quá, đôi lúc bạn bè hỏi: Khi nào thì dừng lại đây?

  Mình chỉ cười, nhiều khi không trả lời, tự gọi mình là “gió lang thang”, bay khắp nơi khắp chốn, biết đâu điểm dừng? Kế hoạch người yêu, chồng con, cv ổn định được ghi vào “kế hoạch 5 năm lần thứ nhất” chẳng biết khi nào thực hiện được … nửa muốn vội, nửa lại không  … còn trẻ, cứ đi đã … tất cả mọi thứ là tùy duyên…

  Các bài hát trong số này:

  1. Fox rain - Lee Sun Hee

  2. Hand in my pocket - Alanis Morissette

  3. Free loop - Daniel Powter

  4. Skinny Love - Birdy

  5. Still loving you - Scorpions

  6. Forever autumn - Lake of Tears

  7. I-m your - Jason Mraz

  8.  Crush - David Archuleta

  9. My love - Lee Jong Hyun


  Nguồn từ: QnS.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!