yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Số 142 (14-T4-2013) - Mùa yêu
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Cô đơn đôi khi không phải vì không có người quan tâm mà sự quan tâm đó lại không tới từ người mình cần

  Vì tình yêu mong manh tôi chẳng thể giữ cho em đi đến suốt đời này.
  Tôi đã quen một khoảng trời không có em mệt mỏi chênh vênh, quen rồi những bước chân lang thang một mình không ai bỗng nhớ, tê tái những phút giây vui - buồn rồi nhận ra rằng thời gian trôi quá nhanh mà có khi ta không kịp níu về.

  Đó là khoảnh khắc khi tôi chìm vào ảo tưởng rồi chợt nhận ra hạnh phúc dành cho em quá đỗi mong manh, tôi ước nguyện được hy sinh một lần nữa cho tình yêu hay cho một người xa lạ nào đó để tôi được trở lại nơi những chân thành của tình yêu. Thời gian mang người cũ đi xa rồi lại mang người mới đến, có khi người mới không thuộc về mình hay dành cho mình nhưng vẫn cảm nhận được một cảm giác ấm áp lạ thường, đó phải chăng là định mệnh hay chỉ là những mảnh ghép thoáng qua,để cho tôi rồi vẫn âm thầm những hy vọng mong manh.

  Tháng tư về.
  Để tôi lau khô những giọt nước mắt đắng sau mùa bão tố, lau khô những giả dối ngọt ngào mà ai đó đã dành tặng cho riêng mình, tôi không trách cứ và cũng không dỗi hờn nữa vì tôi hiểu đó chỉ là những hạnh phúc chỉ ngang qua cuộc đời, và có những con người chỉ ngang qua đời một lần duy nhất và không trở lại, tôi nắm giữ những kỷ niệm như nắm giữ những hẹn ước lung linh và tự nhủ rằng ta đã sống vui tươi cho dù có những bước chân ra đi, những bước chân không quay lại và những xa cách mòn mỏi thì tôi vẫn còn yêu em.

  Cuộc sống vẫn hối hả tấp nập, thời gian giúp ta biết quý trọng hơn những giây phút ngọt ngào ngắn ngủi mà ta vô tình có. Tôi vẫn thường trốn mình trong những nỗi nhớ đã qua, trong những hoài niệm xưa qua dòng chảy thời gian, vẫn mỉm cười mình không còn đau nữa. Nhưng sự thật không phải thế, tôi vẫn khờ dại ngay cả trong yêu thương, tôi yêu sự nhẹ nhàng của một hình bóng, yêu cách mà người ta quan tâm lo lắng cho tình nhân và đơn giản là chỉ yêu thôi!

  Tháng tư về
  Tôi cô đơn với một khoảng trời cho riêng tôi, một khoảng trời với nắng nhẹ nhàng, mây trắng nhẹ nhàng, bao nhiêu vẫn cứ đợi ai loang theo áng chiều muộn cũng chỉ để tìm kiếm một chút yêu thương mong manh từ ai đó, tìm kiếm một tình yêu trống vắng cả những nụ hôn say đắm, một tình yêu của hai trái tim xa lạ, bây giờ vẫn thế và có khi mai sau rồi vẫn thế, một tình yêu vừa đủ.

  Tôi nhặt nhạnh những con chữ yêu thương nồng nàn nơi người mà có khi những điều đó không dành cho em mà dành cho một người khác, để tự an ủi mình rằng mình cũng đang hạnh phúc, tôi cũng chẳng mong chờ người quay lại khi khoảng cách giữa hai tâm hồn chỉ rất gần mà cũng chẳng thể bước nổi qua nhau.

  Tháng tư - Mùa yêu
  Và tôi đang chở những nhớ thương về bên kia bờ hạnh phúc... cho người tình lỡ!

  Các bài hát trong số này:

  1. When i was your man - Bruno Mars

  2. Cherry blossom ending - Busker Busker

  3. Earthbound - Conner Reeves

  4. If youre not the one - Daniel Bedingfield

  5. Dance with my father - Luther Vandross

  6. All out of love - Air Supply

  7. Its cold - Epik High Feat Lee Hi

  8. Queen of rain - roxette


  Nguồn từ: QnS.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!