yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Số 154 (15-T9-2013) - Quên một người
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Đã có câu nói thế này: "Cần bao nhiêu nắng để cạn khô một dòng sông. Cần bao nhiêu mưa để cuốn trôi đi một sa mạc và cần bao nhiêu thời gian để có thể quên đi một người". Ban đầu khi nghe câu nói này anh nghĩ thật vớ vẩn nhưng khi chúng ta xa nhau vô tình đọc lại mấy dòng này lại làm khơi dậy trong anh thật nhiều tâm trạng...

  Đã một năm, một năm rồi ngày chúng ta chia tay. Một năm, 365 ngày anh đã sống với những tâm trạng thật khác nhau... đau khổ, chán nản, cô đơn, buồn... Trong một năm qua khi anh biết rằng chuyện của chúng ta sẽ chẳng đi đến đâu nữa, anh đã tự động viên mình bằng mọi cách để có thể quên em. Anh đã cắm đầu vào sách vở và công việc, bắt đầu kiếm tìm những tình yêu mới. Và giờ đây hình bóng em đã là trở thành kỷ niệm đẹp trong anh thì anh cũng nhận ra rằng con tim anh có lẽ đã trở nên cằn cỗi và sỏi đá. Đã không thể nào chứa đựng được bóng hình người con gái nào khác.


  Nguồn từ: QnS.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!