yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Số 144 (12-T5-2013) - Thích thì là thích đấy
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Đôi khi, ta sợ những tình cảm lập lờ. Thích thì là thích đấy. Thương thì không hẳn. Yêu lại chưa đến. Thế gian bao la rộng lớn, với từng ấy con người, tìm được người ấy quả là kỳ tích. Nhưng tìm được rồi có được gì đâu, với một tình cảm lập lờ thì đó là điều mãi không tưởng.

  Có một số bài hát mà khi bật lên, đầu óc bỗng quay về thời điểm mà ta thường nghe bài nhạc đó nhất, một đoạn thời gian, một khoảnh khắc đã hằn sâu trong tâm thức mà như một chiếc kim tết đặc biệt, bản nhạc bật tung chúng lên, để chúng ùa vào não bộ, lấp đầy những suy nghĩ hiện tại. Tôi có những bản nhạc như vậy, và tôi biết nhiều người khác cũng có; có một số bản nhạc là ký ức chung của một vài người, một số lại không. Những mẫu kí ức nho nhỏ, không đầu không cuối. Tôi quý những đoạn ký ức đó, thông thường chỉ lâu lâu mới dám nghe lại, hồi tưởng lại. Tôi sợ nghe nhiều thì kí ức mới sẽ ghi đè lên những bản nhạc của tôi mất. Muốn lưu giữ chúng lại ở nơi nào đó, nơi mà tôi có thể khôi phục lại những kí ức nếu một ngày chẳng may thất lạc. Vì vậy, nãy giờ em ở đây, viết những dòng ngốc nghếch này gửi anh Quick và chị Snow. Hy vọng một đoạn kí ức nho nhỏ này sẽ được lưu ở đâu đó :).

  Bắt đầu công cuộc lưu giữ nào, chậc... xem nào... bắt đầu với gì nhỉ? phải rồi, nick đầu tiên, love_to_be_loved79, đặt tên là "thien cong", nhớ con Vi hỏi sao đặt tên như vậy, nghe hay hay và giống tên một nhân vật kiếm hiệp nào đó. Trả lời nó ngố đặc rằng: có đâu, lên mạng với thằng Thiện và thằng Công nên đặt thế thôi... Điều này lý giải vì sao tới bây giờ vẫn chưa tán được ai... hehe... Chắc anh Quick không giống em đâu nhỉ. Nói tới đây, chợt nhớ những ngày 3 thằng đạp đi tứ xứ, mệt bỏ xừ mà vui cũng lắm. Về bài này thì sao nhỉ? thường xuyên ngồi dựa cửa nhìn ra ngoài trời mưa khi nghe bài này, không phải vì thích thế cho nó hợp, chỉ vì nghe và thích bài này vào đúng mùa mưa, rồi hết mùa mưa, hết thích... cơ mà nghe bài này lúc trời mưa hơi bị hợp... nhớ cái máy mp3 bỏ pin nữa, pin 5 ngìn, hồi đó không có tiền mua thường xuyên đâu, nên thường xuyên là đốt đáy pin, vậy là nghe thêm được 1 chút nữa... hehe.

  Các bài hát trong số này:

  1. Love to be loved by you - Marc Terenzi

  2. Sad promise - Davichi

  3. The reason - Hoobastank

  4. Lucky - Jason Mraz - Colbie Caillat

  5. Mama - IL Divo

  6. We are never ever getting back together - Taylor Swift

  7. Autumn leaves - Eva Cassidy

  8. S-il suffisait d-aimer - Celine Dion

  9. Say I love you - Lee Seung Gi


  Nguồn từ: QnS.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!