yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Số 151 (18-T8-2013) - Thu về
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Áo sơ mi trắng, quần tây, chéo cặp vải, vắt ngang cái áo khoác phòng khi trưa trời nắng to, bước chân ra đường khi trời đất vẫn còn ngái ngủ, không gian yên tĩnh đến nỗi tôi nghe được tiếng dép loẹt quẹt của mình. 5h30 a.m, tôi đang đứng trên con đường mình yêu thích, không phải thênh thang như đường xa lộ, không phải rợp bóng với những hàng cây cổ thụ. Mới mở thôi, con đường nối tới làng đại học Thủ Đức, con đường mà người ta hay gọi là đường Hồ Đá.

  Hai bên cây cỏ vẫn đọng sương, trên đường lúc này chưa có nhiều xe cộ, loáng thoáng bóng từng tốp người tập thể dục buổi sáng, những thanh niên chạy marathon. Tôi tranh thủ, cố hít thật sâu, thật lâu, mùi của buổi sáng sớm, bầu không khí trong lành, lành lạnh, thơm mùi cây cỏ. Tới trạm, cũng không mất nhiều thời gian để có một chỗ trên xe bus số 8, tuyến có mật độ xe đông nhất bến, tuyến mà tụi tôi vẫn đùa là tuyến xe sinh viên.

  Vì là bến nên tôi dễ dàng sở hữu được chỗ ngồi gần cuối và kế cửa sổ; ở chỗ đó tôi vừa có thể nhìn ra ngoài vừa có thể nhìn ra trước. “Tới” tiếng anh tiếp viên vừa dứt, xe chuyển bánh, vẫn như mọi khi, sau khi xé vé, đeo tai phone, select, play, nhìn xa xăm, mọi chuyển động như chậm lại và mờ đi.

  Các bài hát trong số này:

  1. Good life - One Republic

  2. Make you feel my love - Adele

  3. Jealousy - Will Young

  4. Hey there Delilah -  Plain White T's

  5. Autumn Leaves - Eva Cassidy

  6. Until you - Shayne Ward

  7. I will always love you - Whitney Houston

  8. Friend forever - Vitamin C

  9. Last love - Kim Bum Soo


  Nguồn từ: QnS.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!