yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Tổng hợp các số năm 2010
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Có lẽ mình sắp chia tay! Anh đã nói rằng, chia tay thì mình vẫn làm bạn, điều đó khó lắm anh biết không? Giá như anh có thể coi như em chưa từng đi qua cuộc đời anh, chưa từng quen biết em, thì em có thể nhẹ lòng hơn chút rồi.

  Cũng đã gần tuần nay, em và anh ít nói chuyện, ít gặp nhau, qua yahoo cũng chẳng mấy khi chat, đôi khi chat cũng chỉ vài câu bâng quơ, nói sang vấn đề khác là lại cãi nhau. Em thấy nhạt dần. Thậm chí, không nhắn tin, không nói chuyện với anh, em cũng chẳng còn cảm giác gì nữa, có phải em đã hết yêu anh? Hay là vì em chưa từng yêu anh? Dù là lí do gì đi chăng nữa, thì em cũng chẳng có lí do gì để tha thứ cho bản thân mình, em xin lỗi.

  Em đã từng đi một mình trên con đường ấy,em gặp anh tại một ngã rẽ, anh đã đi cùng em một đoạn đường,và giờ đây, em lại phải để anh rời xa em, để em tự mình bước tiếp thôi. Trước em đi một mình, bây giờ em vẫn muốn đi một mình. Anh à, em xin lỗi.

  Một bước đi sai lầm trong quá khứ của em đã gây cho anh quá nhiều đau khổ, em nhận lời yêu anh, nhưng ngay chính em cũng còn chẳng biết em có yêu anh thật không nữa. Tháng trước, em đã để anh nói ra trước rằng chúng mình chia tay, em đã khóc. Lúc ấy em đã nghĩ rằng mình yêu anh. Nhưng đó cũng vẫn chỉ làm cảm giác, có thể đó là cảm giác một thứ đang thân quen gần gũi, đang là của mình, giờ rời xa tầm tay, cảm giác thiếu vắng nhất thời. Sau một thời gian, em lại quên cảm giác ấy, em lại vô tình như hôm nào. Em xin lỗi.

  Anh từng nói rằng anh có lỗi, nhưng thực sự thì anh không có lỗi gì cả, anh rất tốt chẳng có gì để chê trách anh cả. Nếu có một lí do chính đáng để em chia tay anh thì có lẽ giờ em đã không dằn vặt như thế này. Giá như có người khác cưa đổ anh, để anh theo người ta bỏ em, hoặc giả như bố mẹ anh không thích em và ngăn cấm anh và em.. Giá như.... Bạn bè bảo em hâm, bảo em có vấn đề, ờ,thì em có vấn đề thật đấy. Tối qua, lúc chat qua yahoo em đã hỏi anh: anh có thấy em bất ổn không? Anh trả lời có, rất bất ổn là khác, và anh nghĩ mình có thể sẽ chia tay, vấn đề chỉ là thời gian. Ngay cả anh giờ đây cũng cảm nhận được kết cục sớm muộn cũng xảy ra rồi, chúng ta kéo dài thêm chỉ càng khổ đau cho anh mà thôi.

  Gần tháng nay em sống trong sự dằn vặt và suy nghĩ, em cũng chẳng thể nghĩ mọi chuyện đơn giản hơn được, em sai quá nhiều, em chẳng biết làm gì để anh ấy có thể tha thứ cho em và vui vẻ như trước nữa, mong anh chị phát tặng anh ấy có nick là VSBM bài hát: "Leave Right Now" của Will Young vời lời nhắn: Trước em đi một mình, bây giờ em vẫn muốn đi một mình, em xin lỗi và mong anh tha thứ.


  Nguồn từ: QnS.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!