yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Tổng hợp các số năm 2012
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Sau cơn mưa đầu tiên của mùa hạ, sẽ có cầu vồng rực rỡ phải không anh? Ngày hôm nay em bắt đầu một hành trình mới, đi tìm người có thể giúp em trám hết kẽ nứt nơi tâm hồn bằng những yêu thương. Em không cần một người có thể hô mưa gọi gió, mà chỉ cần một người có thể giúp em chắn gió che mưa! Ngày sẽ lại an nhiên và con tim em lại tiếp tục những nhịp đập bình yên... Ngày em có thể quên anh!

  Quán cũ, bản nhạc cũ, cà phê cũ, vị đắng cũ, nhưng cái nhìn hờ hững pha chút hụt hẫng vào chỗ trống đối diện, chỗ trống đã từng có anh. Người ta sợ từ hối hận và thích từ giá như, còn em sợ từ đã từng. Dường như mỗi khi nói từ đã từng, ta thường xen một chút nuối tiếc, xót xa. Nó làm em liên tưởng tới hình ảnh một người con gái cô độc trên con đường dài hun hút, với đôi mắt vô hồn nhìn về phía xa xăm.

  24 tuổi, em vẫn lơ ngơ khi buông tay một ai đó. Em chạnh lòng khi chỉ là một người đi bên lề cuộc đời anh, và rồi chúng ta trở về với vị trí cũ. Với em là sự thanh thản che giấu những vết thương bởi lời nói sắc nhọn như có gai của anh, là những đêm trắng với bản nhạc lặp lại mỗi ngày, là phút lãng đãng bên góc quán, là ấm lòng khi nghĩ tới hạnh phúc của anh, là ngày vùi đầu trong sách vở để tự làm mình thật bận rộn.

  Em không mong với anh là đen đá mỗi ngày, là công việc thâu đêm, là rượu bia tới sáng, là những chuỗi ngày stress triền miên, là thấp thoáng có một người mới. Em hy vọng là anh với nụ cười xua tan hết mệt mỏi trong công việc khi nghĩ tới thiên thần bé nhỏ, là những tin nhắn yêu thương mỗi ngày dành cho người anh đã chọn, là anh với hạnh phúc giản đơn. Chỉ thế thôi với em đã là bình yên.


  Nguồn từ: QnS.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!