yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Quà tặng vô giá - Jim Stovall
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  "Quà Tặng Vô Giá – The Utimate Gift" kể về một cuộc phiêu lưu tìm đến những giá trị muôn thuở của cuộc sống có khả năng làm mê đắm trái tim mọi độc giả. Quyển sách đã được in trên ba triệu bản và là nguồn cảm hứng cho bộ phim cùng tên do James Garner và ứng cử viên của giải Oscar Abigail Breslin thủ diễn.

  “Thật hạnh phúc khi được đọc Quà tặng vô giá. Quyển sách đã làm rung động trái tim và tâm hồn tôi một cách mạnh mẽ, sâu sắc và lâu dài” (Mark Victor Hansen – Tác giả bộ sách Chicken Soup for the Soul)

  Tôi và bạn, hai chúng ta đang chuẩn bị thực hiện một chuyến hành trình qua những trang sách mà bạn đang cầm trên tay. Tôi tin rằng khi đọc đến trang cuối cùng, bạn sẽ trở thành một người hoàn toàn khác con người của bạn vào thời điểm này. Lúc đó, chuyến hành trình của hai chúng ta sẽ chấm dứt, nhưng hành trình của bạn để đến với sự viên mãn của cuộc sống thì chỉ mới bắt đầu.

  Cũng giống như bất kỳ chuyến hành trình hay cuộc phiêu nào, điều làm cho chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn tùy thuộc rất nhiều vào bạn đồng hành. Tôi đoắn chắc là bạn ấn tượng nhất là đích đến, mà còn là những người rất đặc biệt, những người thân yêu đã đi cùng với bạn.

  Khi bạn đã nhận thức được tầm quan trọng của cuộc hành trình đi vào cuộc sống, tôi thiết tha mong bạn chia sẽ những điều tôi đã viết ra đây với gia đình, bạn bè và với những người bạn yêu thương – những người đã đang và sẽ làm cho chuyến hành trình cuộc đời bạn trở thành một ký ức không thể nào quên.


  Nguồn từ: Sưu tầm
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!