yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Sài Gòn mưa và... em nhớ anh!
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Đang mải mê làm việc, cô bỗng giật mình bởi tiếng sấm từ bên ngoài khung cửa sổ, rồi như ko chờ đợi điều gì, một cơn mưa bất chợt kéo đến, rất nhanh, càng lúc mưa càng lớn, cô nhìn ra bên ngoài với nhiều tâm trạng cảm xúc đến lạ, lúc nào cũng vậy, ai biểu cô yêu mưa làm gì, rồi thích ngắm nhìn mưa rơi.

  Mặc dù biết rằng nếu bị mắc mưa thì chằng tốt chút nào cho sức khỏe, nhưng yêu là yêu, thích là thích,  đó là sở thích của cô,  không ai ngăn cấm được, những lúc nhìn mưa và nghe tiếng mưa rơi như thế này, cô cảm thấy trong lòng mình rất nhẹ nhàng và thoải mái, khung cảnh tuyệt vời này mà được “tô vẽ” thêm một cốc ca cao nóng nữa thì tâm trạng con người ta sẽ dễ chịu vô cùng, mọi áp lực công việc cũng gần như tan biến...


  Nguồn từ: nhacvietplus.com.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!