yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Siêu nhân cua - Võ Diệu Thanh
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Tập truyện dài Siêu nhân Cua xoay quanh những câu chuyện về bạn bè, thầy cô, trường lớp của ba bạn nhỏ Hưng, Nam và Mai. Là những đứa trẻ rất hiếu động, tinh nghịch, Hưng cùng Nam đã bày rất nhiều trò quậy phá và trêu trọc cô bạn Mai nhút nhát.

  Ba cô, cậu nhóc suốt ngày đùa nghịch, sau đó lại “méc” cô giáo làm lớp học lúc nào cũng ồn ào. Mỗi đứa một tính nết, nhưng cả ba bạn nhỏ có một điểm chung là đều thích học vẽ.

  Ba đứa luôn ganh đua với nhau xem ai là người vẽ đẹp nhất. Nếu Hưng và Nam luôn cố vẽ thật giống hình mẫu trong sách giáo khoa thì Mai lại chọn một cách riêng: độc đáo và mới lạ để sáng tạo nên bức tranh của riêng mình.

  Cả hai cậu nhóc, nhất là Nam đều cho rằng những gì Mai vẽ rất kì cục. Nhưng khi cô Thanh - giáo vên dạy mỹ thuật đầy cá tính xuất hiện thì mọi việc đã thay đổi. 


  Nguồn từ: voh.com.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!