yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Sư Tử FA và các bí mật không ai biết
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Sư Tử là cung hoàng đạo nhiều kiêu hãnh và cũng tự phụ nhất trong 12 chòm sao. Vì thế mà ngay trong mối quan hệ tình cảm, Sư Tử vẫn luôn muốn thể hiện cho mọi người thấy, mình là “chủ nhân” nắm giữ mọi sự biến động của mối tình đó. 

  Điều này lúc đầu có thể là “bài tấn công” cực kỳ công hiệu đối với đại đa số những cung hoàng đạo khác (trừ Bạch Dương). Tuy nhiên, trải qua một thời gian, khi những mặt trái của mong muốn “làm chủ” bộc lộ, Sư Tử sẽ phải nếm trải rất nhiều đau khổ từ cuộc tình tan vỡ và tất nhiên, cũng chính bởi tính tự phụ của mình, những “chúa tể” này sẽ không bao giờ chấp nhận quay đầu lại dù lòng tan nát đến đâu. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến các Sư Tử trở thành FA...


  Nguồn từ: nhacvietplus.com.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!