yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Tất cả các dòng sông đều chảy - Nancy Cato
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Tất cả các dòng sông đều chảy của Nancy Cato kể về cuộc đời nữ họa sĩ Philadelphia gắn liền với hai dòng sông Murray và Darling. Với ký ức tuổi thơ không may mắn do mất cả gia đình trong một tai nạn trên biển, cô được gửi đến ở với dì dượng. Cũng từ đây cô lớn lên bên dòng sông Murray và tình yêu tha thiết cô gửi gắm cho sông nước cũng lớn lên theo đó. "Dòng sông chảy giữa hai bàn chân cô và màu đen đó với những vì sao như đá quý trên bờ ngực láng mướt của phụ nữ... từ cội nguồn xa xôi, dòng sông chảy về biển cả xa lạ. Lần đầu tiên, cô cảm thấy sự tuôn chảy vô tận của nó thật là hết sức kỳ diệu".

  Như một ẩn dụ, câu chuyện không đơn thuần kể về cuộc đời một con người mà chuyển tải triết lý sâu xa hơn: Đời người như dòng sông, luôn luôn vận động, chảy trôi, biến đổi không ngừng, như cuộc sống hòa tan vào dòng chảy vô tận của thời gian. Và cuộc đời của Philadelphia được lồng trong dòng chảy liên tục, không ngừng nghỉ, không tách rời như hai nửa trong nhau.

  Nhân vật Philadelphia vừa mạnh mẽ, nồng nàn song cũng mong manh yếu đuối với bao khát khao yêu thương sau những ẩn ức của kỷ niệm đau buồn tuổi thơ. Philadelphia đã yêu người anh họ Adam mãnh liệt từ khi cô mười hai, mười ba tuổi. Tình yêu đó theo cô mãi đến tận sau này cả khi kết hôn cùng Brenton. Dù dành mọi khát khao yêu thương cho chồng, có lúc cô ngỡ rằng mình đã quên được Adam, nhưng không cô nhận ra Adam đã và vẫn luôn luôn ở trong tâm trí, trái tim cô.

  Cô yêu Adam từ cái nhìn hồn nhiên, cô ngưỡng mộ người anh họ cao to, đẹp trai, giỏi giang. Tình yêu đó âm thầm, da diết. Cô ở bên Adam, lớn bên anh, cùng anh có những buổi lang thang bên dòng sông, được anh sẻ chia những tâm tư, bí mật, tình yêu anh dành cho cô gia sư, rồi ghen với cô gái Adam thích khi anh xa nhà đi làm. Cô hạnh phúc khi lần đầu tiên được diện bộ váy đẹp, được Adam khen "em tuyệt quá, em Del ạ", hạnh phúc khi anh lo lắng lúc cô ngã ngựa...

  Qua thời gian, Adam cũng nhận ra và dành tình yêu cho cô, cả hai chìm trong niềm hạnh phúc tình yêu tuổi trẻ. Nhưng Adam đã bỏ cô đi, bỏ tình yêu của hai người. Cái chết của Adam là một nỗi ám ảnh sâu sắc, nỗi dằn vặt trong cô, cô luôn nghĩ rằng mình là nguyên nhân cái chết của người mình yêu khi từ chối sự gần gũi giữa hai người. Nỗi căm hận của người dì đổ lên đầu cô khiến cô càng đau đớn. Chỉ có người dượng hiền lành, tốt bụng mới giúp cô thoát ra khỏi những dày vò tâm hồn...

   


  Nguồn từ: Sưu tầm
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!