yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Tết Ở Bản Dèo – Nguyễn Hữu Nhàn
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Ðỗ xe con ở giữa sân, Su xuống xe xách túi bánh kẹo hoa quả đi thẳng  vào bếp, nơi có bố, mẹ kế cùng anh trai, chị dâu nó ngồi sưởi ở cái bếp chất cao củi lửa đang rừng rực cháy.

  – Sao mọi người không lên nhà trên bật lò sưởi điện mà xem ti-vi?

  Lão Mền phẩy tay trả lời con trai:

  – Chúng tao thích sưởi củi, không thích sưởi điện chớ.

  Su cười, ánh mắt nó vượt qua đỉnh núi Lưỡi Hái nhìn về khoảng trời mùa đông xám xịt mầu chì. Nó gật gù nghĩ: Nhà lớn mình làm sang quá, sạch quá người nhà không muốn ở, dân làng không muốn đến mất rồi! Nó vì thương bố, thương anh trai muốn xây dựng cho họ một ngôi nhà đẹp, đủ tiện nghi vừa cho họ ở vừa tiện các ngày nghỉ đưa khách tây, khách ta từ thành phố về chơi. Cả bản Dèo này riêng nhà nó lắp máy thủy điện công suất lớn chạy được cả ti-vi Sony màn hình phẳng 24 inh, có ăng-ten chảo bắt được hơn 60 kênh truyền hình. Nhưng thiết tha mời dân làng cũng không ai thèm đến xem cho. 


  Nguồn từ: vov
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!