yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Thần thoại Hy Lạp
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Thần thoại Hy Lạp gồm 3 cuốn với 71 phần

  Truyền thuyết của người Hi Lạp cổ xưa kể rằng, thế giới ban đầu là một trạng thái hỗn mang, hồng hoang, vô biên, vĩnh hằng và chìm trong bóng tối âm u, nó được hiên thân bằng một vị thần khởi nguyên mà người Hi Lạp gọi là thần Khaôx ( Khaos), trong tiếng Hi Lạp có nghĩa là Hỗn Mang.

  Chính vị thần Hỗn Mang này là nguồn gốc của sự sống vạn vật. Vạn vật tức là cả hế giới muôn làoi, trong đó có cả các vị thần bất tử đều sinh ra từ thần Hỗn Mang vô biên. Cả nữ thần Gaia, tức nữ thần Đất, cũng được sinh ra từ thần Hỗn Mang. Gaia là một nữ thần cường thịnh và phì nhiêu, đem lại sự sống cho tất cả những sinh vật nào sống trên cơ thể nữ thần, và vị nữ thần này thâu tóm cả một miền đất rộng lớn vô vờ bến là Trái Đất cảu chúng ta.

  Còn trong sâu thẳm vô cùng dưới lòng trái đất lại là nơi để ra vị thần Tartarôx ( Tartaros) - đó là vị thần Địa Ngục âm u khủng khiếp. Nó là nơi sâu thẳm vô cùng của vũ trụ, bởi vì khoảng cách từ vực thảm Tartarox đến thế giới âm phủ của loài người dưới lòng đất -mà sau này thuộc quyền cai quản của thần Diêm Vương Hađêx (Hades) - cũng xa chẳng kém gì khoảng cách từ Thượng Giới đến Trái Đất của chúng ta.


  Nguồn từ: Thư viện sách nói dành cho người mù
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!