yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Thôi Lão Đạo tróc yêu: Ban đêm xông vào mộ Đổng Phi - Thiên Hạ Bá Xướng
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Nhân vật chính Thôi Lão Đạo tên thật là Thôi Đạo Thành, từng ở Ngũ Lôi Điện - Long Hổ Sơn nhìn lén hai hàng rưỡi Thiên Thư, thường so mình với Khương Tử Nha - Trương Tử Phòng. Chỉ là ông ta mệnh hèn phúc mỏng, năng lực dù lớn cũng không dám dùng. Thế nhưng ông ta lại không cam tâm chịu khổ, lâm cảnh khốn cùng, có cơ hội sẽ lăn lộn một phen. Kết quả, không chỉ không kiếm được tiền, mà còn bị đánh gãy một chân, mấy huynh đệ kết bái cũng đều chết oan chết uổng. Thôi Lão Đạo biết đây là thiện ác tuần hoàn, ai cũng không tránh khỏi, từ đó về sau thường xuyên làm việc thiện, tiền tài kiếm được cũng không dám giữ một phân……
   
  Trong Tứ Đại Kỳ Nhân của Thiên Tân Vệ, Thôi Lão Đạo một thân bản lĩnh không dám dùng, ba vị còn lại đạo hạnh cũng không nhỏ: mắt cú tinh tường nhận biết bảo vật Đậu Chiêm Long; cảnh sát đường thuỷ phá vô số kỳ án Hà Thần - Quách Đắc Hữu; còn một vị công an Hỏa Thần Miếu có đôi chân Phi Mao Thối chạy nhanh như gió Lưu Hoành Thuận, tính như liệt hỏa, căm ghét cái ác như kẻ thù, truy hung nã tặc, dân gian đều gọi là Hỏa Thần hạ giới, dưới lòng bàn chân có Phong Hỏa Luân, nếu không sao chạy nhanh như vậy. Trong bốn vị này tách ra bất kỳ ai, cũng có thể viết thành một bộ truyện.
   
  Miếu Ngọc Hoàng nhập đạo môn tìm bảo, kim tinh bách nhãn quái đại náo thành Thái Nguyên, duyên cớ gì Thôi Lão Đạo có thể trở thành người đứng đầu Tứ Đại Kỳ Nhân Thiên Tân Vệ? 

  Cuốn sách “Thôi Lão Đạo tróc yêu: Ban đêm xông vào mộ Đổng Phi” dưới ngòi bút của Thiên Hạ Bá Xướng, sẽ khắc họa rõ nét về nhân vật truyền kỳ này, đồng thời vạch trần bí mật quỷ dị chôn vùi trăm năm của Thiên Tân Vệ.

   

  Thiên Hạ Bá Xướng

  Nguồn từ: MC Nguyễn Thành
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!