yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Tìm lại chính mình - Marcia Grad
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Tìm lại chính mình kể về cuộc hành trình đi tìm lại con người thật của nàng công chúa Victoria. Sinh ra trong sự yêu thương đùm bọc của vua và hoàng hậu, nàng lớn lên cùng những câu chuyện cổ tích thơ mộng mà nàng luôn tin là có thật. Rồi một ngày nàng nhận ra rằng mọi thứ không phải luôn như nàng mong muốn, nàng phải lựa chọn giữa ở lại trọn đời bên hoàng tử hay ra đi để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn. Theo lời khuyên của vị Thầy Thuổc Trái Tim, công chúa đã bắt đầu cuộc hành trình gian khó để tự khám phá bản thân mình trên Con Đường Chân Lý, mạo hiểm đi vào Vùng Đất của Sự Thật. Ra đi để tìm lại chính mình là phương thuốc duy nhất để nàng tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn cũng như khám phá được ý nghĩa của một tình yêu thật sự.

  Hành trình của công chúa Victoria là một câu truyện cổ tích hiện đại, nơi mà công chúa không hài lòng với một cuộc sống tẻ nhạt nơi cung điện vàng son. Công chúa không cầng vàng ngọc, không cần một hoàng tử để tiếp nối chuỗi ngày kìm nén bản ngã của mình. Đi theo Victoria, để thấy rằng nếu không ý thức trung thực với bản thân, một ngày nào đó ta muốn tìm lại chính mình, con đường ấy là muôn vàn gian khổ.

  Thông tin tác giả

  Nữ tác giả Marcia Grad viết khá ít sách. Cho đến nay, những cuốn sách đã xuất bản của bà chỉ có khoảng sáu cuốn, ba cuốn tiếng Anh và ba cuốn tiếng Tây Ban Nha. Tìm lại chính mình là tác phẩm bà viết bằng tiếng Anh.

  Thông tin thêm

  Một số cuốn sách khác về tạo động lực cho bản thân: Tìm về sức mạnh vô biên, Tin vào chính mình, Sống với niềm vui mỗi ngày...


  Nguồn từ: khosachnoi.net
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!