yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Tình Hoang Vắng - Nguyễn Hữu
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Nhà văn Nguyễn Hữu, hội viên Hội văn học nghệ thuật Bắc Ninh vừa cho ra mắt cuốn tiểu thuyết mới về đề tài nông thôn nhan đề Tình hoang vắng (Nhà xuất bản Hội Nhà văn tháng 12-2009).

  Đ thế kỉ không dám về nhà, và chị Tâm đã bị một tên sát gái ở làng là Tí đến quấy nhiễu tình dục, tuy hắn không đạt được dục vọng, nhưng việc làm đê tiện của hắn đã đánh thức con quỷ khát thèm trong người Tâm dậy. Trong khi phải dựa vào họ tộc chống đỡ thì lá chắn bà Tân không may bị chết đột tử khi đang đi cấy. Phải dựa vào Vinh. Vinh vốn có ẩn ức tình dục với chị dâu từ khi anh Tuấn lấy chị về. Hoàn cảnh hai anh em mồ côi như Tân và Lang trong chuyện trầu cau, anh chị yêu nhau trong buồng không khỏi gieo vào lòng em một khát khao nào đó. Khát khao sẽ mãi chỉ là khát khao không thể vượt rào đạo lí nếu không có cơ hội vun cho mầm khát khao nảy nở. Vinh trở thành người che đỡ sóng gió cuộc đời cho chị dâu vô tình khiến mối quan hệ ấy như một cặp vợ chồng. Và khi chị Tâm bị con quỷ khát thèm xô đẩy lại đánh thức ẩn ức tình dục trong Vinh trỗi dậy. Và tình yêu của hai chị em buộc phải xảy ra. Đó chính là bi kịch lớn nhất của những người nông dân luôn lấy đạo đức truyền thống làm tiêu chuẩn xử thế. Tiếng kêu điên loạn của chị Tâm sẽ mãi còn ám ảnh người đọc vì đó là tiếng kêu tuyệt vọng của những giá trị đạo đức truyền thống đang trở nên bấy bớt trước sức mạnh lối sống hiện sinh đang táp vào làng quê thanh bình từng đợt, từng đợt như sóng dồi.

   

     Một thành công nữa của cuốn tiểu thuyết là giọng kể thủ thỉ, văn phong mới mẻ, tiết tấu nhanh gọn tạo sự hấp dẫn cho người đọc. Nguyễn Hữu còn tiếp tục đặt dấu ấn riêng qua cách dùng liên từ thế cho cả câu trước, ngữ cảnh trước kết hợp với liên từ và cho câu sau, ngữ cảnh sau. Một lối đặt câu riêng, không giống ai, do đó nó là dấu ấn riêng của một tác giả.

   

     Có thể nói, với Cõi thực và Tình hoang vắng, Nguyễn Hữu xứng đáng là nhà văn nổi trội viết về nông thôn hiện nay, và ông cũng góp phần làm rạng rỡ cho nền văn học của quê hương Bắc Ninh văn hiến. Đó cũng là tâm huyết của nhà văn dành cho quê hương mình với tấm lòng nhân hậu rộng mở xiết bao.


  Nguồn từ: thdt.vn
  Về Yêu Audio

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!