yêu audio
Bình luận
Audio đang được tải về. Xin đợi trong giây lát..
Tình yêu không trọn vẹn
Nobita Nguyễn
  Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.


  Bạn thích nghe audiobook, truyện audio? Bạn muốn chia sẻ truyện do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới YêuAudio. YêuAudio rất mong nhận được nhiều YêuAudio từ các bạn. Các bạn gửi truyện đến YêuAudio theo địa chỉ email: [email protected]. Mọi người đang chờ đón truyện của bạn!!!
  Loading...

  Tuấn à! Chúng ta đã sống bên nhau hơn hai năm của thời sinh viên rồi nhỉ? Tuấn và mình ở cùng một dãy trọ cách nhau có mỗi bức tường. Mọi việc ăn uống, học hành, đi chơi chúng ta đều bên nhau. Khi nhắc đến Tuấn là phải có mình. Và từ bao giờ mọi người gán cho chúng ta cái tên “đôi chim sẻ”.

  Cuộc sống của chúng ta thật vui vẻ, vô tư, với những trò tinh nghịch của sinh viên. Cậu lúc nào cũng chê mình nào là con gái gì mà ăn nói cứng nhắc, nấu ăn thì dở tệ. Ấy vậy mà mỗi lần không nói chuyện với mình cậu thấy khó chịu, những món ăn mình nấu cậu cũng ăn sạch. Cuộc sống hạnh phúc ấy nhanh chóng trôi qua khi cậu nói với mình cậu đã có người yêu, cô ấy là Thu bạn thân của chúng ta. Kể từ ngày ấy “đôi chim sẻ” chúng ta như tách rời, có những lần cậu đòi chia tay với Thu, mình phải theo cô ấy suốt ngày vì cô ấy cứ đòi tự tử nếu chuyện chia tay xảy ra. Và theo thông lệ hai người cãi nhau là mình nhanh nhẩu can ngăn, khuyên bảo. Mình luôn nói cậu đừng làm Thu buồn, Thu là người con gái tốt, hiền lành… Cậu chỉ im lặng. Nhưng cậu biết không? Những lần ấy mình thức trắng đêm vì có một cái gì đó làm tim mình đau thắt lại với cảm giác hậm hực, thiếu vắng.


  Nguồn từ: RadioPlus.vn
  Liên Hệ

  Yêu Audio được tổng hợp từ nhiều nguồn audio khác nhau góp phần mang truyện audio đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.

  Yeuaudio.com

  [email protected]

  YÊUAUDIO TRÊN FACEBOOK

  Back to Top

  Nhận Email Của Yêu Audio

  Đăng ký email thành công. Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận Email Của Yêu Audio!

  Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:
  • Nhận thông tin về audio mỗi khi có cập nhật mới.
  • Bạn sẽ là những người đầu tiên biết các hoạt động, trò chơi, sự kiện diễn ra trên Yeuaudio.com!
  • Ngoài ra Yeuaudio còn gửi đến cho bạn những thông tin hữu ích về sách audio phù hợp với gia đình mình.

  Thông báo từ Yêu Audio

  Yêu Audio hiện tại không thực hiện sách nói, truyện audio.. chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG :
  Hoặc nếu bạn thấy website có ích hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách chia sẻ cho những người bạn biết về Yeuaudio.com. Xin trân trọng cám ơn!